Trang chủ / Mẫu Mộ Đá Đẹp / Chụp mộ bằng đá đẹp nhất

Chụp mộ bằng đá đẹp nhất

Chụp mộ bằng đá đẹp nhất, là ngôn từ địa phương vùng miền thường được sử dụng rộng rãi trong xây dựng mộ đá, lăng mộ đá, nhà mồ ở các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và các tỉnh Nam Trung Bộ cũng như các tỉnh Tây Nguyên. Chụp mộ bằng đá khối đá số được người nhà xây cho ông bà cha mẹ theo kiểu tim tĩnh, kích thước lớn huyệt mộ lớn đào sâu chôn chặt, địa táng 1 lần

Chụp mộ bằng đá đẹp nhất bán tại tại hà nội
Chụp mộ bằng đá đẹp nhất bán tại tại hà nội

Chụp mộ bằng đá đẹp nhất bán tại tại bắc ninh
Chụp mộ bằng đá đẹp nhất bán tại tại bắc ninh
Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại bắc giang, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại lạng sơn, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại hưng yên, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại hải dương, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại hải phòng, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại quảng ninh, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại thái bình, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại nam định, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại ninh bình, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại hà nam, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại hoà bình, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại vĩnh phúc, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại phú thọ, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại thái nguyên, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại tuyên quang, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại cao bằng, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại bắc kạn, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại sơn la, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại điện biên, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại lai châu, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại lào cai, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại yên bái, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại thanh hoá, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại nghệ an, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại hà tĩnh, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại quảng bình, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại quảng trị, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại thừa thiên huế, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại đà nẵng, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại quảng nam, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại quảng ngãi, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại bình định, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại phú yên, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại khánh hoà, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại ninh thuận, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại bình thuận, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại kon tum, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại gia lai, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại đắk lắk, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại đắk nông, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại lâm đồng, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại tp hồ chí minh, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại sài gòn, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại bà rịa Bà Rịa Vũng Tàu, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại bình dương, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại bình phước, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại đồng nai, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại tây ninh, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại an giang, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại bạc liêu, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại bến tre, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại cà mau, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại cần thơ, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại đồng tháp, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại hậu giang, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại kiên giang, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại long an, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại sóc trăng, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại tiền giang, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại trà vinh, Chụp mộ bằng đá đẹp bán tại tại vĩnh long,

Các loại chụp mộ đá sử dụng nhiều nhất hiện nay 

Chụp mộ không mái, Mộ không mái

Chụp mộ không mái thường có rất nhiều kiểu dáng chụp mộ khác nhau như: chụp mộ tam sơn, chụp mộ hâu bành, chụp mộ bành, chụp mộ tam cấp, chụp mộ ngũ cấp, chụp mộ đơn giản hiện đại.

Chụp mộ không mái ở các tỉnh miền bắc thường thiết kế kích thước nhỏ gọn, thiết kế giản đơn hơn so với các mẫu mộ khác, chiều cao tương đối, thời gian thiết kế thi công khá nhanh. Chính vì vậy, sản phẩm thường được đặt trong khuôn viên lăng mộ gia đình, khuôn viên nghĩa trang, quần thể rộng lớn với những ngôi mộ khác nhau, điển hình là các lăng mộ gia đình, dòng họ, gia tộc. Còn với các tỉnh miền nam thì chụp mộ không mái đá phần thiết kế xây kim tĩnh có kích thước lớn

Chụp mộ đá có mái che, chụp mộ mái vòm

Cũng như nhiều mẫu chụp mộ không mái, tuy nhiên khác với mộ không mái, chụp mộ, mộ có mái đao có thêm mái phía trên và các phần ngăn cách nhau bởi lớp cổ đảng. Phần đao (mái): là dạng ngói hay ống, hay kiểu mái vòm tùy khách hàng yêu cầu, có chiều cao cân đối với kích thước mộ. Độ rộng của mái thông thường bằng với phần nắp mộ. Phía trên cùng của ngôi mộ một máimộ hai mái hay mộ ba mái: Nếu là mộ con trai thì đặt bình rượu còn mộ con gái thì đặt nụ sen.

Kích thước chụp mộ mái che, mộ mái vòm tùy theo nhu cầu của khách hàng xây theo kiểu tim tĩnh, hay để tro cốt hay là theo kiểu cải táng hoặc địa táng 1 lần

Chụp mộ đôi, chụp mộ song thân, mộ đôi

Chụp mộ đôi, mộ đôi hay chụp mộ song thân, nhà mồ song thân, chụp mả đôi là những mẫu chụp mộ dành cho những người đã khuất là ông bà, cha mẹ, những người khi còn sống có mối quan hệ gần gũi với nhau. Vì vậy mộ đôi là một nơi mang ý nghĩa tâm linh vô cùng cao đẹp.

Các mẫu chụp mộ đôi chụp mộ song thân, nhà mồ song thân, chụp mả đôi có thiết kế cơ bản giống với chụp mộ đơn. Chỉ khác là chụp mộ đôi được xây sát cạnh nhau hoặc cạnh nhau có lối đi ở giữa hai phần mộ. Vì vậy hai mộ riêng lẻ lại được tạo thành một quần thể tuy hai mà một tuy một mà hai. Tình cảm sâu nặng của những người đã khuất thể hiện qua mộ đôi vừa giúp con cháu tưởng nhớ được mối tình cao đẹp của họ. Qua đó, đây cũng là lời nhắc nhở cho con cháu đời sau luôn yêu thương nhau cho đến đầu bạc răng long. Đây cũng là một hình ảnh đẹp trong văn hoá nghĩa tình của người Việt Nam qua nhiều thế hệ cần được lưu truyền và gìn giữ.

Chụp mộ đá tròn

Chụp mộ tròn, Mộ đá tròn là mẫu mộ có hình dạng là khối trụ đứng với thiết kế có lỗ thông thiên lớn ở giữa trung tâm của ngôi mộ để có thể hấp thụ được tối đa kim khí của đất trời. Chụp mộ tròn, mộ tròn kích thước nhỏ có thể làm bằng 1 tảng đá nguyên khối, nếu kích thước lớn thì phải ghép từ nhiều tảng đá nhỏ lại.

Phần thân mộ được chạm những hoa văn đẹp liên quan tới phong thủy mộ phần như hình Mặt Nguyệt, Tứ Linh, Tứ Quý, Hoa Sen, …Ở trên cùng là phần bia mộ được làm bành ra hai bên ở phía sau, bên trong có ghi thông tin của người quá cố như hình ảnh chân dung, họ tên, năm sinh, năm mất, hiệu úy,  chức danh khi còn sống.

Một số ngôi mộ có thiết kế không làm phần bành ở đằng sau thì bia mộ được khảm trực tiếp ở phía trước trên thân mộ. Phía trước ngôi mộ thường có làm vị trí để bát hương, lọ hoa, đĩa đựng tờ tiền hoặc hoa quả thuận tiện cho những ngày giỗ, ngày lễ. Ở giữa trung tâm là lỗ thông thiên được làm to và rộng giao hòa âm dương hấp thụ kim khí tạo phúc phần cho con cháu trong gia tộc.

Chụp mộ đá công giáo, Chụp mộ đạo thiên chúa

Chụp mộ công giáo, chụp mộ đạo thiên chúa, Mộ đá Công Giáo (Mộ Đạo Thiên Chúa) là những tên gọi chung cho mộ phần (nơi an nghỉ) của những người theo Đạo Thiên Chúa Giáo.

Theo phong tục, tín ngưỡng những người con của Chúa sau khi mất sẽ được lên thiên đàng trở về với Chúa. Người theo Đạo Thiên Chúa quan niệm rằng không nên quá đau khổ trước sự ra đi của người thân. Mà họ đều nghĩ rằng sẽ được gặp lại nhau, với những điều tốt đẹp nơi thiên đường cùng với Chúa. Chụp mộ công giáo, Mộ công giáo thường được chạm khắc Cây thánh giá, Quyển Kinh ThánhHoa Văn Cây Nho ở trên hoặc xung quanh Thân Mộ.

Kích thước chụp mộ công giáo, mộ công giáo thông thường xây kim tĩnh kích thước lớn theo kiểu địa táng 1 lần

Chất liệu thường sử dụng làm chụp mộ, mộ hiện nay

Chụp mộ, mộ hiện nay thường dùng chất liệu là đá khối tự nhiên như đá xanh hoặc đá trắng, đá vàng và đá hoa cương. Đá được khai thác ở các mỏ đá lớn như Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Yên hoặc nhập khẩu từ Ấn Độ…. Thế mạnh của những loại đá này là độ bền vượt thời gian, giữ màu sắc tốt trước các tác động của nắng mưa, vững vàng trước những ảnh hưởng khác nhau về cơ học.

Giá chụp mộ, mộ đá khối tự nhiên bán toàn quốc

Giá chụp mộ đá, giá mộ đá bán và lắp đặt tại các tỉnh thành trên cả nước phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy chúng tôi không thể báo giá chính xác cho quý khách ngay được, mà phải dựa vào những yêu cầu và các yếu tố khách quang, chủ quan mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể đến từng quý khách hàng trên toàn quốc

Một số yêu cầu ảnh hưởng tới giá thành chụp mộ, mộ như sau:

  • Loại đá làm mộ, chụp mộ: như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng, đá hoa cương…
  • Mẫu mã thiết kế: Mẫu của mộ, chụp mộ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá, chụp mộ đá, mẫu mộ phức tạp, đơn giản sẽ có giá khác nhau.
  • Kích thước của mộ: Kích thước mộ lớn hoặc nhỏ cũng phụ thuộc vào giá thành. Kích thước lớn thì giá tiền cũng cao, kích thước nhỏ thì giá thành cũng giảm theo.
  • Khoảng cách vận chuyển và vị trí lắp đặt công trình

Cửa Hàng Cơ Sở Địa Chỉ Bán Lăng Mộ Đá Tại :  – Nơi Bán – Địa Chỉ Xây Làm Thiết Kế Mộ Uy Tín Số 1 Hiện Nay

Quý Khách Còn Đang Phân Nên Chọn Cơ Sở Làm Uy Tín Và Không Qua Trung Gian : Xin Hãy Liên Hệ Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Về Kích Thước Và Báo Giá.

Công Ty Đá Mỹ Nghệ Ngọc Công Chúng Tôi Đã Có Hàng Chục Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Điêu Khắc – Chế Tạo – Xây Và Lắp Đặt Các Sản Phẩm Lâm Linh Vì” Cái Tâm –  Cái Tình – Cái Phúc – Cái Đức “  Để Gây Dựng Thương Hiệu “Uy Tín – Chất Lượng Chúng Tôi Luôn Đặt Sản Phẩm Và Hài Lòng Của Khách Hàng.

Mục Sản Phẩm Quý Khác Tham Khảo Thêm : Mộ ĐáLăng Mộ ĐáĐồ Thờ ĐáLinh Vật ĐáKiến Trúc Đá….v..v.

Địa Chỉ Cửa Hàng Bên Công Ty Đá Mỹ Nghệ Ngọc Công :

Cơ Sở I : Làng Nghề Đá Điêu Khắc Mỹ Nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Cơ Sở II : QL 1A – Xã Quý Tây – Huyện Bình Chánh – Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ Sở III : Chợ An Sương – Quận 12 – Thành Phố Hồ Chí Minh

SDT : 0971.135.990 Zalo : 0971.135.990.

Xem thêm
04
Tháng Sáu

133 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại an giang

133 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại an giang 133 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại an giang, Địa ...

04
Tháng Sáu

132 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại bạc liêu

132 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại bạc liêu 132 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại bạc liêu, Địa ...

04
Tháng Sáu

131 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại bến tre

131 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại bến tre 131 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại bến tre, Địa ...

04
Tháng Sáu

130 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại cà mau

130 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại cà mau 130 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại cà mau, Địa ...

04
Tháng Sáu

129 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại cần thơ

129 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại cần thơ 129 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại cần thơ, Địa ...

04
Tháng Sáu

128 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại đồng tháp

128 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại đồng tháp 128 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại đồng tháp, Địa ...

04
Tháng Sáu

127 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại hậu giang

127 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại hậu giang 127 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại hậu giang, Địa ...

04
Tháng Sáu

126 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại kiên giang

126 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại kiên giang 126 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại kiên giang, Địa ...

04
Tháng Sáu

125 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại long an

125 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại long an 125 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại long an, Địa ...

04
Tháng Sáu

124 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại sóc trăng

124 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại sóc trăng 124 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại sóc trăng, Địa ...

04
Tháng Sáu

123 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại tiền giang

123 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại tiền giang 123 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại tiền giang, Địa ...

04
Tháng Sáu

122 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại trà vinh

122 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại trà vinh 122 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại trà vinh, Địa ...