Trang chủ / Ngoại Thất Sân Vườn / Tượng Linh Vật Bằng Đá

Tượng Linh Vật Bằng Đá

Tượng Linh Vật Bằng Đá – Tượng Ngựa Đá, Tượng Voi Đá, Tượng Kỳ Lân, Tượng Sư Tử…v..v Tượng Đá Tự Khối Tự Nhiên Thờ Cúng Phong Thuỷ Đặt Trước Cửa Nhà. 

Xem thêm : 200+ Mẫu Tượng Kỳ Lân Bằng Đá Tự Nhiên Nguyên Khối  Giá Gốc Tại Xưởng Tốt Nhất.

Tượng Linh Vật Kỳ Lân Bằng Đá

Giá Bán Tượng Kỳ Lân Bằng Đá Phong Thuỷ – Canh Cổng Đẹp – Đặt Trước Cửa Nhà.

  • – Tượng Kỳ Lân cao 60cm giá khoảng: 8 – 10 triệu/ cặp;
  • – Tượng Kỳ Lân cao 1m giá khoảng:  15 – 20 triệu/ cặp;
  • – Tượng Kỳ Lân cao 1,5m giá khoảng: 38 – 45 triệu/ cặp;
  • – Tượng Kỳ Lân cao 2m giá khoảng: 80 – 100 triệu/ cặp;
  • – Tượng Kỳ Lân cao 2,55m giá khoảng: 180 – 220 triệu/ cặp

Các mẫu Tượng Kỳ Lân kích thước lớn thường để ở trước cổng cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn cũng như cổng nhà nhằm để trấn trạch, xua đuổi điềm dữ, cầu tài lộc,…

Ngoài ra còn có các mẫu Kỳ Lân bằng đá loại nhỏ, phổ biến từ 15 – 30cm để trên bàn làm việc hoặc để trưng bày trong không gian bên trong nhà thì có gia tham khảo như sau:

  • – Tượng Kỳ Lân cao 15cm: đá Cẩm thạch giá khoảng 600k – 1 triệu/ cặp; đá ngọc bán quý từ 1,2 – 2 triệu/ cặp;
  • – Tượng Kỳ Lân cao 20cm: đá Cẩm thạch giá khoảng 1 – 1,5 triệu/ cặp; đá ngọc bán quý từ 2,2 – 3,5 triệu/ cặp;
  • – Tượng Kỳ Lân cao 25cm: đá Cẩm thạch giá khoảng 1,5 – 2 triệu/ cặp; đá ngọc bán quý từ 4 – 6 triệu/ cặp;
  • – Tượng Kỳ Lân cao 30cm: đá Cẩm thạch giá khoảng 2 – 4 triệu/ cặp; đá ngọc bán quý từ 6 – 10 triệu/ cặp;

 – Kích thước làm Tượng Kỳ lân đá

Tượng càng lớn (cao) thì tất nhiên giá thành sẽ cao hơn, lưu ý kích thước tượng kỳ lân đá và tượng đá nói chung là 3 chiều (chiều cao, chiều ngang và chiều sâu) vì thế khi tăng kích thước tượng 1 chiều lên (ví dụ như chiều cao) thì các chiều còn lại cũng tăng thêm nên tượng Kỳ lân đá sẽ tăng lên đang kể ví dụ như Cặp 1,1m gấp đối cặp 80cm (dù chỉ tăng lên 30cm), hoặc cặp 2m là gấp đôi so với cặp 1,5m (dù chỉ tăng lên 50cm), trừ khi khách hàng chỉ muốn tăng mỗi phần đế lên thôi chứ không tăng phần tượng.  

– Mẫu Tượng Kỳ Lân đá phong thuỷ:

 Cơ bản Tượng Kỳ Lân đá Phong thuỷ được ưa chuộng và phổ biến là mẫu cặp Kỳ lân đực và cái ngồi, Lân cái giữ lân con và lân đực giữ quả cao nhưng cũng có một vài mẫu khác (không phổ biến bằng). Vì thế giá cả sẽ phụ thuộc vào các mẫu khách nhau và ngoài ra khách hàng cũng có thể chạm thêm phần đế những hoa văn, hình tượng khác nhau thì sẽ phát sinh thêm chi phí, so với mẫu bình thường.

– Các Loại đá: 

 Các loại đá sẽ có giá khác nhau, ví dụ như đá ngọc onyx sẽ cao hơn đá xanh Ấn Độ, còn đá xanh Ấn Độ sẽ cao hơn đá Cẩm thạch Việt Nam. Tượng Kỳ Lân đá Phong thuỷ được điêu khắc phổ biến là dòng đá Cẩm thạch trắng, trắng trong xanh, trắng xám nhẹ và đá cà rốt. Đây là các dòng đá Cẩm thạch nói chung, được khai thác tại Việt Nam nên có giá thành hợp lý hợp đối với những dòng đá nhập khẩu.

– Tay nghề thợ điêu khắc (nghệ nhân):

 Để tạo ra một bức tượng Kỳ Lân bằng đá đẹp là cả một hành trình học nghề, cần cù và khổ luyện của thợ điêu khắc vì thế những thợ sáng ý, tay nghề cao hơn, làm kỹ hơn sẽ tạo nên những bức tượng đá gần như hoàn hảo, còn đối với thợ tay nghề yêu thì tất nhiêu tượng không đẹp bằng. Và đặc biệt một bức tượng lớn mà một thợ điêu khắc làm từ A -> Z cũng sẽ khó tạo nên một bức tượng đẹp, vì các công đoạn điêu khắc là khác nhau, mỗi người sẽ mạnh ở một công đoạn như tạo dáng (tỷ lệ cân đối), vạc phôi, điêu khắc chi tiết ra hình hài tượng, làm “nguội” (làm hoàn thiện các chi tiết trơn tru) và mài bóng tượng.  

– Chất lượng đá: 

Chất lượng đá ở đây khác với loại đá. Chất lượng đá là cùng 1 loại đá những các tảng đá khác nhau sẽ có chất lượng khác nhau, đá màu đẹp hơn, cát mịn và chắc hơn, màu trắng xanh và đặc biệt là đá chắc hơn không bị rạn nứt,…

Đá Cẩm thạch là loại đá được khai thác ở Việt Nam hay còn gọi là đá Marble chuyên dùng để làm tượng điêu khắc (trên thế giới vẫn vậy), còn đá ngọc bán quý là các loại đá như đá ngọc Pakistan, đá ngọc vàng Hoàng Long, đá ngọc hồng,… đa số là đá nhập khẩu. Còn đối với đá Thạch Anh thì thực tế tại Việt Nam dường như không có đơn vì nào bán đá thô nên không thể nhập về điêu khắc, còn các tượng đá gọi là đá Thạch Anh đa số là hàng Trung Quốc.

Giá Tượng Kỳ Lân đá Phong thuỷ có sự giao động nhẹ là do phụ thuộc vào chất lượng đá và tay nghề điêu khắc của thợ cũng như yêu cầu về độ tinh xảo của khách hàng. Trong đó đặc biệt là chất lượng đá, những tảng đá đẹp luôn được săn lùng và mua với giá cao, còn những tảng đá xấu hơn nhiều khi có giá rẻ hờn từ 20% đến gần 50% so với tảng đá đẹp vì thế nếu tượng được làm từ những tảng đá đẹp bao giờ giá cũng cao hơn.

ửa Hàng Tại :  – Nơi Bán – Địa Chỉ Làm Bộ Bát Lư Hương Loại Nhỏ Bằng Đá Uy Tín Nhất.

Quý Khách Còn Đang Phân Nên Chọn Cơ Sở Làm Uy Tín Và Không Qua Trung Gian : Xin Hãy Liên Hệ Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Về Kích Thước Và Báo Giá.

Công Ty Đá Mỹ Nghệ Ngọc Công Chúng Tôi Đã Có Hàng Chục Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Điêu Khắc – Chế Tạo – Xây Và Lắp Đặt Các Sản Phẩm Lâm Linh Vì” Cái Tâm –  Cái Tình – Cái Phúc – Cái Đức “  Để Gây Dựng Thương Hiệu “Uy Tín – Chất Lượng Chúng Tôi Luôn Đặt Sản Phẩm Và Hài Lòng Của Khách Hàng.

Mục Sản Phẩm Quý Khác Tham Khảo Thêm : Mộ Đá, Lăng Mộ Đá, Đồ Thờ Đá, Linh Vật Đá, Kiến Trúc Đá….v..v.

Địa Chỉ Cửa Hàng Bên Công Ty Đá Mỹ Nghệ Ngọc Công :

Cơ Sở I : Làng Nghề Đá Điêu Khắc Mỹ Nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Cơ Sở II : QL 1A – Xã Quý Tây – Huyện Bình Chánh – Thành Phố Hồ Chí Minh

SDT : 0971.135.990 Zalo : 0971.135.990.

Tham Khảo Hình Ảnh Nhiều Hơn Về Mục Đồ Thờ Mới Nhất.

Miếu Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Cây Hương : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

+ Khóm Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Trang Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

+ Tủ Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Am Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v. Nhà Để Tro Cốt.

Cơ Sở Tượng Linh Vật Kỳ Lân Bằng Đá Đẹp Nhất Hiện Nay
Địa Chỉ Tượng Linh Vật Kỳ Lân Bằng Đá Đẹp Nhất Hiện Nay
Giá Bán Tượng Linh Vật Kỳ Lân Bằng Đá Đẹp Nhất Hiện Nay
Kích Thước Tượng Linh Vật Kỳ Lân Bằng Đá Đẹp Nhất Hiện Nay
Tượng Linh Vật Kỳ Lân Bằng Đá Đẹp Nhất Hiện Nay

Ngày nay, linh vật phong thủy bằng đá được nhiều gia đình, doanh nghiệp lựa chọn để trưng bày với mục đích đem lại may mắn và tài lộc. Vậy linh vật phong thủy đá đẹp có ý nghĩa và cách bài trí ra sao, tham khảo bài viết này nhé. 

Tượng Linh Vật Bằng Đá phong là gì?

Linh vật đá là hình tượng những con vật có vật hoặc một số con vật còn do trí tưởng tượng của con người tạo nên với mong muốn long trung thành của chúng tuyệt đối với chủ nhân nên khi chết đi hóa đá để bảo vệ gia chủ, bảo vệ dân làng. Linh vật phong thủy bằng đá là những con linh vật được chọn để đem lại may mắn, thu hút tài lộc nơi mà con vật này canh giữ. 

Linh vật phong thủy bằng đá gồm những loài nào?

Hiện nay, trong văn hóa thờ cúng dân gian có nhiều mẫu linh vật trấn yểm linh thiêng khác nhau. Mẫu linh vật phong thủy bằng đá phổ biến là những con tính theo chu kỳ 12 con giáp. Mỗi con đều có đặc điểm riêng biệt theo phong thủy và đều mang lại vận khí tốt cho vùng đất mà chúng cai quản. 

Tượng Rồng đá phong thủy 

Rồng đá là linh vật đá biểu tượng cho sức mạnh và đại diện cho sự quyền uy mang lại sự may mắn, hưng thịnh. Rồng đá thường được đặt tại đình chúa, miếu phủ, lăng mộ gia đình, khu di tích lịch sử với mục đích mang lại may mắn, ấm no cho nhân dân. Đây là con linh vật do con người sáng tạo ra có sức mạnh để bảo vệ của cải vật chất. 

Tượng voi đá

Voi có hình dáng to lớn nhưng bản tính lại hiền lành nên thường được người dân yêu mến. Tượng voi đá thường được đặt tại khu lăng mộ, khu di tích, đình chùa hoặc các biệt thự lớn đều sử dụng con linh vật này để mang đến những ý nghĩa tốt đẹp. 

Tượng nghê đá

Nghê đá thường được thiết kế riêng tùy thuộc vào từng khuôn viên với tượng nghê đá canh giữ khu lăng mộ, nghê đá ngồi đầu cột tại cổng đình làng, cột cổng nghĩa trang dòng họ hay tư gia.

Tượng chó đá

Chó là con vật trung thành, nó sẵn sàng hy sinh tính mạng để bảo vệ chủ nhân nên nhiều gia đình sử dụng tượng chó đá đặt trước cửa nhà để bảo vệ bình yên cho cả gia đình.

Tượng hạc đá

Rùa đá có tác dụng mang sức mạnh, nhiều may mắn và thu hút tài lộc, là biểu tượng cho sức sống bền bỉ. Tượng rùa đá trong phong thủy dùng để trưng bày trong nhà hoặc những nơi tâm linh như đền chùa, miếu, nhà thờ họ… 

Long quy đá

Long Quy là con vật thuộc bộ tứ linh huyền thoại nổi tiếng dùng để giải trừ điều ác và thu hút tài lộc theo phong thủy.

Tượng tỳ hưu đá

Tỳ hưu là loại linh vật hấp thụ những tinh hoa đất trời từ trăm triệu năm nay nên nó mang ý nghĩa phong thủy linh thiêng nhất giúp mang lại tài lộc may mắn cho gia chủ. 

Ý nghĩa linh vật đá trong phong thủy là gì?

Linh vật đá là một phần không thể thiếu trong văn hóa tâm linh của người dân Việt Nam với nhiều ý nghĩa tốt lành và mọi điều suôn sẻ thể hiện sự may mắn, hạnh phúc của con người.

Ý nghĩa đầu tiên của linh vật phong thủy bằng đá là giúp ổn định tâm lý chủ nhân nên được tượng trưng cho sự may mắn giúp họ yên tâm và có tâm lý vững vàng hơn tránh được những phiền phức không đáng có. 

Linh vật phong thủy bằng đá có ý nghĩa đem đến sự may mắn, mong muốn những điều tốt lành nên hình ảnh linh vật thường được điêu khắc thành tượng hoặc trang trí tại đình chúa, miếu phủ hoặc tại gia đình để thể hiện hy vọng đối với cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. 

Mỗi loại linh vật đá sẽ có những ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại vẫn là mang lại ý nghĩa tài lộc và sức khỏe. Người ta thường đặt những con linh vật này tị nhà, nơi làm việc hoặc các công trình tâm linh với mong muốn bảo vệ và luôn gặp nhiều may mắn, bình yên. 

Ứng dụng của linh vật phong thủy bằng đá

Linh vật phong thủy bằng đá có những ứng dụng dưới đây:

Dùng làm vật phẩm trang trí tại nhà, tại công ty 

Dùng để trấn yểm đặt tại đình chùa, miếu phủ

Dùng để đặt tại khu mộ đá, khu nghĩa trang gia đình 

Kỳ Lân là gì? Ý nghĩa của Kỳ Lân

Kỳ lân là một trong bốn Linh vật cao quý: Long, Lân, Quy, Phụng.

Kỳ Lân được miêu tả là Đầu rồng và thân Ngựa (còn được gọi là Ngựa Rồng). Kỳ lân là sự kết hợp độc đáo giữa những phẩm chất tốt đẹp của cả hai loài động vật tốt lành này: sức mạnh, sự dũng cảm, sự cao quý và đặc biệt là mang tới điềm lành.

Địa Chỉ Uy Tín Tư Vấn Thiết Kế Các Công Trình Về Đá Toàn Quốc Giá Rẻ

 Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Long An, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Tiền Giang, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Bến Tre, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Trà Vinh, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Hậu Giang, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Đồng Tháp.

Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Cần Thơ, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Hậu Giang, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Sóc Trăng, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Bạc Liêu. Cà Mau, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Kiên Giang.

Giá Bán Kích Thước Các Sản Phẩm Từ Đá Mỹ Nghệ Toàn Quốc Giá Rẻ

Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại An Giang, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Quảng Bình, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Quảng Trị, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Thừa Thiên Huế. Đà Nẵng, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Quảng Nam, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Quảng Ngãi, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Bình Định, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Phú Yên.

Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Khánh Hòa, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Bình Thuận. Nghệ An, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Hà Tĩnh, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Thanh Hóá, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Hà Nam, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Nam Định, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Hưng Yên. Hải Dương.

Hình Ảnh Các Công Trình Về Đá Đẹp Bán Toàn Quốc

Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Thái Bình, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Quảng Ninh, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Hải Phòng, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Vĩnh Phúc. Bắc Ninh, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Bắc Giang, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Bắc Kạn, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Cao Bằng, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Yên Bái, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Hà Giang, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Tuyên Quang.

Lai Châu, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Sơn La, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Hòa Bình, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Điện Biên, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Lạng Sơn. Gia Lai, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Kon Tum, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Lâm Đồng, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Đắk Nông, Cơ Sở Địa Chỉ Đá Mỹ Nghệ Tại Đắk Lắk.

Địa chỉ bán đá mỹ nghệ điêu khắc​ Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được  vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

Cơ Sở I : Làng Nghề Đá Điêu Khắc Mỹ Nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Cơ Sở II : QL 1A – Xã Quý Tây – Huyện Bình Chánh – Thành Phố Hồ Chí Minh

Xem thêm
11
Tháng Năm

Tiền Giang – Bán Voi Đá Ý Nghĩa Cách Đặt Và Bảng Giá

Tiền Giang – Bán Voi Đá Ý Nghĩa Cách Đặt Và Bảng Giá Tiền Giang – Bán Voi Đá Ý Nghĩa Cách Đặt Và Bảng ...

11
Tháng Năm

Trà Vinh – Bán Voi Đá Ý Nghĩa Cách Đặt Và Bảng Giá

Trà Vinh – Bán Voi Đá Ý Nghĩa Cách Đặt Và Bảng Giá Trà Vinh – Bán Voi Đá Ý Nghĩa Cách Đặt Và Bảng ...

11
Tháng Năm

Vĩnh Long – Bán Voi Đá Ý Nghĩa Cách Đặt Và Bảng Giá

Vĩnh Long – Bán Voi Đá Ý Nghĩa Cách Đặt Và Bảng Giá Vĩnh Long – Bán Voi Đá Ý Nghĩa Cách Đặt Và Bảng ...

11
Tháng Năm

Vũng Tàu – Bán Voi Đá Ý Nghĩa Cách Đặt Và Bảng Giá

Vũng Tàu – Bán Voi Đá Ý Nghĩa Cách Đặt Và Bảng Giá Vũng Tàu – Bán Voi Đá Ý Nghĩa Cách Đặt Và Bảng ...

11
Tháng Năm

TP HCM – Bán Kỳ Lân Đá Đẹp Ý Nghĩa Cách Đặt và Bảng Giá

TP HCM – Bán Kỳ Lân Đá Đẹp Ý Nghĩa Cách Đặt và Bảng Giá TP HCM – Bán Kỳ Lân Đá Đẹp Ý Nghĩa ...

11
Tháng Năm

Quảng Ninh – Bán Sư Tử Đá Ý Nghĩa Và Bảng Giá

Quảng Ninh – Bán Sư Tử Đá Ý Nghĩa Và Bảng Giá Quảng Ninh – Bán Sư Tử Đá Ý Nghĩa Và Bảng Giá, Sư ...

10
Tháng Năm

Quảng Ninh – Bán Sư Tử Đá Ý Nghĩa Và Bảng Giá

Quảng Ninh – Bán Sư Tử Đá Ý Nghĩa Và Bảng Giá Quảng Ninh – Bán Sư Tử Đá Ý Nghĩa Và Bảng Giá, Sư ...

10
Tháng Năm

Hà Nội – Bán Sư Tử Đá Ý Nghĩa Và Bảng Giá

Hà Nội – Bán Sư Tử Đá Ý Nghĩa Và Bảng Giá Hà Nội – Bán Sư Tử Đá Ý Nghĩa Và Bảng Giá, Sư ...

10
Tháng Năm

Lâm Đồng – Bán Sư Tử Đá Ý Nghĩa Và Bảng Giá

Lâm Đồng – Bán Sư Tử Đá Ý Nghĩa Và Bảng Giá Lâm Đồng – Bán Sư Tử Đá Ý Nghĩa Và Bảng Giá, Sư ...

10
Tháng Năm

TP HCM – Bán Sư Tử Đá Ý Nghĩa Và Bảng Giá

TP HCM – Bán Sư Tử Đá Ý Nghĩa Và Bảng Giá TP HCM – Bán Sư Tử Đá Ý Nghĩa Và Bảng Giá, Sư ...

10
Tháng Năm

Sài Gòn – Bán Sư Tử Đá Ý Nghĩa Và Bảng Giá

Sài Gòn – Bán Sư Tử Đá Ý Nghĩa Và Bảng Giá Sài Gòn – Bán Sư Tử Đá Ý Nghĩa Và Bảng Giá, Sư ...

10
Tháng Năm

Bình Dương – Bán Sư Tử Đá Ý Nghĩa Và Bảng Giá

Bình Dương – Bán Sư Tử Đá Ý Nghĩa Và Bảng Giá Bình Dương – Bán Sư Tử Đá Ý Nghĩa Và Bảng Giá, Sư ...