Trang chủ / Mẫu Mộ Đá Đẹp / Chụp mộ bằng đá đẹp nhất / 127 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại hậu giang

127 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại hậu giang

127 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại hậu giang

127 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại hậu giang, Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại Thành phố Vị Thanh, Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại thành phố Ngã Bảy, Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại thị xã Long Mỹ, Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại huyện Phụng Hiệp, Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại huyện Long Mỹ, Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại huyện Vị Thủy

Xem Thêm Tham Khảo : 500 Mẫu mộ đá đặt trong nhà mồ thiết kế hiện đại sang trọng uy nghiêm

127 Địa chỉ bán nhà mồ bằng đá đẹp tại hậu giang

Nhà mồ bằng đá đẹp là gì?

 (hay còn gọi là lầu thờ đá) hay còn gọi là lăng mộ đá, là kiến trúc tâm linh bảo vệ khu mộ của gia tiên của dòng họ, gia đình. Không chỉ là nơi chôn cất những bậc cha ông mà còn được xây dựng để làm nơi đặt bia đá, bia mộ, bia ghi danh tên tuổi, đặt tượng phật hoặc các linh vật trong chùa, đền.v.v.

Nơi đây là khu rất linh thiêng với phong thủy tốt nhằm để tưởng nhớ những người đã khuất, gìn giữ và lưu truyền tiếp nối những giá trị truyền thống “uống nước – nhớ nguồn” tới các thế hệ con cháu trong dòng tộc.

Các mẫu thiết kế nhà mồ miền Tây đep đơn giản liên tục được cập nhật và sáng tạo tới quý khách hàng, từ đơn giản tới phức tạp. Dưới đây là tổng hợp những mẫu đẹp được chính các tay thợ lành nghề của chúng tôi sáng tạo nên, mời các khách hàng tham khảo và lựa chọn cho công trình tâm linh của gia đình.

Ý nghĩa Nhà Mồ Bằng Đá Tự Nhiên

Nhà mồ đá theo quan niệm các bậc cha ông ta từ xưa tới nay là ngôi nhà, nơi trú ngự của những người đã khuất trong gia tộc. Với việc xây dựng tập trung, đây là nơi vừa thuận tiện cho con cháu đến dâng hương tưởng nhớ, vừa là công trình kiến trúc thể hiện lòng thành tâm từ các bậc con cháu còn sống cũng như chứng minh gia thế của dòng họ.

Ngoài ra, việc xây dựng hợp phong thủy không những mang lại vượng khí mà còn có ý nghĩa tâm linh bảo vệ và mang đến tài lộc, những điều may mắn cho cuộc sống của các thế hệ con cháu sau này.

Hoa văn trang trí xây nhà mồ bằng đá đẹp, đa dạng

Ngoài vật liệu kết cấu, hoa văn là yếu tố không thể thiếu trong việc đánh giá 1 công trình thờ cúng đẹp. Lựa chọn hoa văn phù hợp với tổng thể công trình, thiết kế càng tỉ mỉ và cẩn thận thì vẻ đẹp càng thanh thoát và đẹp mắt.

Hoa văn bao gồm các loại hoa của 4 mùa, các con vật biểu tượng của sức mạnh, các loại câu chữ, câu đối tinh tế được ưu tiên lựa chọn trong những bản vẽ phác thảo.

Đá xanh xây nhà mồ

Nói đến đá xanh chúng ta không thể phủ nhận đây là 1 trong những loại đá phổ biến của thị trường đá mỹ nghệ trong nhiều năm qua. Ngoài việc xây dựng lầu thờ đá, chúng còn được chế tác thi công lan can đá, lăng mộ đá, cổng đá cho đình, chùa, cổng biệt thự bằng đá.v.v.

Đá vàng làm nhà mồ

Màu đá vàng tạo nên vẻ đẹp nổi bật và trang nghiêm. Tuy nhiên, về mức độ lựa chọn sử dụng sẽ ít hơn mẫu đá xanh.

Độ bền của đá vàng không kém gì đá xanh. Màu sắc tươi sáng hơn nên được ưu tiên sử dụng tại các khu lăng mộ dành cho người đã khuất trẻ tuổi nhiều hơn.

Đá hoa cương được đặt tại nhà mồ

Đá hoa cương sử dụng để thiết kế và chế tác các công trình tâm linh tại miền Tây nhất là trong các hoa viên nghĩa trang. Các hoa văn trang trí trên mẫu đá này rất ít, chủ yếu là để trơn không họa tiết để tránh nhìn rối mắt. Đá hoa cương thường dùng làm lan can tường bao, mộ đá hay bia mộ.

Cửa Hàng Cơ Sở Địa Chỉ Bán Lăng Mộ Đá Tại :  – Nơi Bán – Địa Chỉ Xây Làm Thiết Kế Mộ Uy Tín Số 1 Hiện Nay

Quý Khách Còn Đang Phân Nên Chọn Cơ Sở Làm Uy Tín Và Không Qua Trung Gian : Xin Hãy Liên Hệ Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Về Kích Thước Và Báo Giá.

Công Ty Đá Mỹ Nghệ Ngọc Công Chúng Tôi Đã Có Hàng Chục Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Điêu Khắc – Chế Tạo – Xây Và Lắp Đặt Các Sản Phẩm Lâm Linh Vì” Cái Tâm –  Cái Tình – Cái Phúc – Cái Đức “  Để Gây Dựng Thương Hiệu “Uy Tín – Chất Lượng Chúng Tôi Luôn Đặt Sản Phẩm Và Hài Lòng Của Khách Hàng.

Mục Sản Phẩm Quý Khác Tham Khảo Thêm : Mộ ĐáLăng Mộ ĐáĐồ Thờ ĐáLinh Vật ĐáKiến Trúc Đá….v..v.

Địa Chỉ Cửa Hàng Bên Công Ty Đá Mỹ Nghệ Ngọc Công :

Cơ Sở I : Làng Nghề Đá Điêu Khắc Mỹ Nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Cơ Sở II : QL 1A – Xã Quý Tây – Huyện Bình Chánh – Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ Sở III : Chợ An Sương – Quận 12 – Thành Phố Hồ Chí Minh

SDT : 0971.135.990 Zalo : 0971.135.990.

Cùng chuyên mục