Trang chủ / Ngoại Thất Sân Vườn / Tượng Linh Vật Bằng Đá / TP HCM – Bán Kỳ Lân Đá Đẹp Ý Nghĩa Cách Đặt và Bảng Giá

TP HCM – Bán Kỳ Lân Đá Đẹp Ý Nghĩa Cách Đặt và Bảng Giá

TP HCM – Bán Kỳ Lân Đá Đẹp Ý Nghĩa Cách Đặt và Bảng Giá

TP HCM – Bán Kỳ Lân Đá Đẹp Ý Nghĩa Cách Đặt và Bảng Giá, Kỳ Lân Phong Thuỷ, Kỳ Lân Canh Cổng, Kỳ Lân Khác Sạn, Kỳ Lân Trấn Trạch.

Xem thêm : 200+ Mẫu Tượng Kỳ Lân Bằng Đá Tự Nhiên Nguyên Khối  Giá Gốc Tại Xưởng Tốt Nhất.

Giá Bán Tượng Kỳ Lân Bằng Đá Phong Thuỷ – Canh Cổng Đẹp – Đặt Trước Cửa Nhà.

 • – Tượng Kỳ Lân cao 50cm giá khoảng: 14 triệu/ cặp;
 • – Tượng Kỳ Lân cao 60cm giá khoảng: 18 triệu/ cặp;
 • – Tượng Kỳ Lân cao 80cm giá khoảng: 25 triệu/ cặp.
 • – Tượng Kỳ Lân cao 1m giá khoảng:  32 triệu/ cặp;
 • – Tượng Kỳ Lân cao 1,5m giá khoảng: 52 triệu/ cặp;
 • – Tượng Kỳ Lân cao 2m giá khoảng: 150 triệu/ cặp;
 • – Tượng Kỳ Lân cao 2,55m giá khoảng: 280 triệu/ cặp

Các mẫu Tượng Kỳ Lân kích thước lớn thường để ở trước cổng cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn cũng như cổng nhà nhằm để trấn trạch, xua đuổi điềm dữ, cầu tài lộc,…

Ngoài ra còn có các mẫu Kỳ Lân bằng đá loại nhỏ, phổ biến từ 15 – 30cm để trên bàn làm việc hoặc để trưng bày trong không gian bên trong nhà thì có gia tham khảo như sau:

 • – Tượng Kỳ Lân cao 15cm: đá Cẩm thạch giá khoảng 600k – 1 triệu/ cặp; đá ngọc bán quý từ 1,2 – 2 triệu/ cặp;
 • – Tượng Kỳ Lân cao 20cm: đá Cẩm thạch giá khoảng 1 – 1,5 triệu/ cặp; đá ngọc bán quý từ 2,2 – 3,5 triệu/ cặp;
 • – Tượng Kỳ Lân cao 25cm: đá Cẩm thạch giá khoảng 1,5 – 2 triệu/ cặp; đá ngọc bán quý từ 4 – 6 triệu/ cặp;
 • – Tượng Kỳ Lân cao 30cm: đá Cẩm thạch giá khoảng 2 – 4 triệu/ cặp; đá ngọc bán quý từ 6 – 10 triệu/ cặp;

 – Kích thước làm Tượng Kỳ lân đá

Tượng càng lớn (cao) thì tất nhiên giá thành sẽ cao hơn, lưu ý kích thước tượng kỳ lân đá và tượng đá nói chung là 3 chiều (chiều cao, chiều ngang và chiều sâu) vì thế khi tăng kích thước tượng 1 chiều lên (ví dụ như chiều cao) thì các chiều còn lại cũng tăng thêm nên tượng Kỳ lân đá sẽ tăng lên đang kể ví dụ như Cặp 1,1m gấp đối cặp 80cm (dù chỉ tăng lên 30cm), hoặc cặp 2m là gấp đôi so với cặp 1,5m (dù chỉ tăng lên 50cm), trừ khi khách hàng chỉ muốn tăng mỗi phần đế lên thôi chứ không tăng phần tượng.  

– Mẫu Tượng Kỳ Lân đá phong thuỷ:

 Cơ bản Tượng Kỳ Lân đá Phong thuỷ được ưa chuộng và phổ biến là mẫu cặp Kỳ lân đực và cái ngồi, Lân cái giữ lân con và lân đực giữ quả cao nhưng cũng có một vài mẫu khác (không phổ biến bằng). Vì thế giá cả sẽ phụ thuộc vào các mẫu khách nhau và ngoài ra khách hàng cũng có thể chạm thêm phần đế những hoa văn, hình tượng khác nhau thì sẽ phát sinh thêm chi phí, so với mẫu bình thường.

– Các Loại đá: 

 Các loại đá sẽ có giá khác nhau, ví dụ như đá ngọc onyx sẽ cao hơn đá xanh Ấn Độ, còn đá xanh Ấn Độ sẽ cao hơn đá Cẩm thạch Việt Nam. Tượng Kỳ Lân đá Phong thuỷ được điêu khắc phổ biến là dòng đá Cẩm thạch trắng, trắng trong xanh, trắng xám nhẹ và đá cà rốt. Đây là các dòng đá Cẩm thạch nói chung, được khai thác tại Việt Nam nên có giá thành hợp lý hợp đối với những dòng đá nhập khẩu.

– Tay nghề thợ điêu khắc (nghệ nhân):

 Để tạo ra một bức tượng Kỳ Lân bằng đá đẹp là cả một hành trình học nghề, cần cù và khổ luyện của thợ điêu khắc vì thế những thợ sáng ý, tay nghề cao hơn, làm kỹ hơn sẽ tạo nên những bức tượng đá gần như hoàn hảo, còn đối với thợ tay nghề yêu thì tất nhiêu tượng không đẹp bằng. Và đặc biệt một bức tượng lớn mà một thợ điêu khắc làm từ A -> Z cũng sẽ khó tạo nên một bức tượng đẹp, vì các công đoạn điêu khắc là khác nhau, mỗi người sẽ mạnh ở một công đoạn như tạo dáng (tỷ lệ cân đối), vạc phôi, điêu khắc chi tiết ra hình hài tượng, làm “nguội” (làm hoàn thiện các chi tiết trơn tru) và mài bóng tượng.  

– Chất lượng đá: 

Chất lượng đá ở đây khác với loại đá. Chất lượng đá là cùng 1 loại đá những các tảng đá khác nhau sẽ có chất lượng khác nhau, đá màu đẹp hơn, cát mịn và chắc hơn, màu trắng xanh và đặc biệt là đá chắc hơn không bị rạn nứt,…

Đá Cẩm thạch là loại đá được khai thác ở Việt Nam hay còn gọi là đá Marble chuyên dùng để làm tượng điêu khắc (trên thế giới vẫn vậy), còn đá ngọc bán quý là các loại đá như đá ngọc Pakistan, đá ngọc vàng Hoàng Long, đá ngọc hồng,… đa số là đá nhập khẩu. Còn đối với đá Thạch Anh thì thực tế tại Việt Nam dường như không có đơn vì nào bán đá thô nên không thể nhập về điêu khắc, còn các tượng đá gọi là đá Thạch Anh đa số là hàng Trung Quốc.

Giá Tượng Kỳ Lân đá Phong thuỷ có sự giao động nhẹ là do phụ thuộc vào chất lượng đá và tay nghề điêu khắc của thợ cũng như yêu cầu về độ tinh xảo của khách hàng. Trong đó đặc biệt là chất lượng đá, những tảng đá đẹp luôn được săn lùng và mua với giá cao, còn những tảng đá xấu hơn nhiều khi có giá rẻ hờn từ 20% đến gần 50% so với tảng đá đẹp vì thế nếu tượng được làm từ những tảng đá đẹp bao giờ giá cũng cao hơn.

Cửa Hàng Tại :  – Nơi Bán – Địa Chỉ Làm Bộ Bát Lư Hương Loại Nhỏ Bằng Đá Uy Tín Nhất.

Quý Khách Còn Đang Phân Nên Chọn Cơ Sở Làm Uy Tín Và Không Qua Trung Gian : Xin Hãy Liên Hệ Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Về Kích Thước Và Báo Giá.

Công Ty Đá Mỹ Nghệ Ngọc Công Chúng Tôi Đã Có Hàng Chục Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Điêu Khắc – Chế Tạo – Xây Và Lắp Đặt Các Sản Phẩm Lâm Linh Vì” Cái Tâm –  Cái Tình – Cái Phúc – Cái Đức “  Để Gây Dựng Thương Hiệu “Uy Tín – Chất Lượng Chúng Tôi Luôn Đặt Sản Phẩm Và Hài Lòng Của Khách Hàng.

Mục Sản Phẩm Quý Khác Tham Khảo Thêm : Mộ ĐáLăng Mộ ĐáĐồ Thờ ĐáLinh Vật ĐáKiến Trúc Đá….v..v.

Địa Chỉ Cửa Hàng Bên Công Ty Đá Mỹ Nghệ Ngọc Công :

Cơ Sở I : Làng Nghề Đá Điêu Khắc Mỹ Nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Cơ Sở II : Cạnh Chợ An Sương – Quận 12 – TP HCM

SDT : 0971.135.990 Zalo : 0971.135.990.

Tham Khảo Hình Ảnh Nhiều Hơn Về Mục Đồ Thờ Mới Nhất.

Miếu Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Cây Hương : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Khóm Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Trang Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Tủ Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Am Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v. Nhà Để Tro Cốt.

Cùng chuyên mục