Trang chủ / Mẫu Mộ Đá Đẹp / Mẫu mộ tháp đá đẹp / Các tháp đá tự nhiên để tro cốt – Tháp phật giáo

Các tháp đá tự nhiên để tro cốt – Tháp phật giáo

Các tháp đá tự nhiên để tro cốt – Tháp phật giáo

Các tháp đá tự nhiên để tro cốt – Tháp phật giáo, Mộ tháp đá là một mẫu mộ đá đẹp được thiết kế, thi công bởi cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình, tại làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Và được làm từ các chất liệu đá nguyên khối tự nhiên. Với thiết kế đa dạng về mẫu mã, hoa văn cũng như kích thước nên luôn phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Mộ tháp thường được sử dụng và xây dựng các công trình tâm linh thờ cúng Đức Phật hoặc là nơi an nghỉ của các vị cao tăng, phật tử. Vì vậy mộ đá tháp thường được thấy tại các nghĩa trang của đình chùa hoặc các khu di tích lịch sử.

Mộ tháp đá – Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp nhất hiện nay

Mộ tháp đá – Mẫu mộ tháp bằng đá đẹp nhất hiện nay , Mộ tháp đá hay còn gọi là mộ tháp phật giáo bằng đá đây là những ngôi mộ được thiết kế riêng biệt dành cho nhà phật. và thường thấy tại các công trình kiến trúc tâm linh như đình, chùa, miếu…

Mộ tháp được thiết kế theo dạng hình tháp với nhiều tầng và nhỏ dần khi lên trên. Kích thước cũng như số tầng được thiết kế khác nhau tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng, nhưng luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ và các giá trị tâm linh cao.

Các tháp đá tự nhiên để tro cốt – Tháp phật giáo

Ý nghĩa mộ tháp đá trong văn hóa Việt

Trong Phật giáo tòa tháp được xem là nơi tọa lạc của Đức Phật, vì vậy những khu lăng mộ đá hình tháp được sử dụng để thờ cúng Đức Phật và các vị đại đệ tử của ngài, cũng như đặt xá lợi của các vị cao tăng và những người có duyên với của phật.

Mộ tháp chùa ở Việt Nam được thiết kế theo phong cách phật giáo với những hoa văn họa tiết độc đáo, tinh tế như hoa văn cánh sen, tùng, trúc, cúc, mai và những biểu tượng hoa văn phật giáo. Để xây được ngôi mộ tháp đẹp chúng ta cần phải quan tâm tới những vấn đề như là mẫu mộ tháp, kích thước mộ và các mẫu hoa văn phù hợp.

Các tháp đá tự nhiên để tro cốt – Tháp phật giáo 01

Ưu điểm của các mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá

Như chúng ta được biết hiện nay có rất nhiều chất liệu được sử dụng để xây mộ tháp. Nhưng được ưa chuộng và sử dụng nhiều vẫn là các chất liệu đá tự nhiên nguyên khối. Đá tự nhiên là loại đá được khai thác từ các mỏ khai thác đá nguyên khối tại các khu núi đá như Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An…

Loại đá tự nhiên này có đặc tính rắn chắc, bền bỉ khó bị bào mòn bởi các yếu tố thời tiết thông thường. Vì vậy mà chúng được khai thác và chế tác thành các sản phẩm đá mỹ nghệ có chất lượng cao, độ bền lâu dài. Thêm vào đó, màu sắc tự nhiên của loại đá này cũng rất được ưa chuộng bởi màu sắc này không bị bay màu theo thời gian, cũng như tạo nên nét cổ kính cho những sản phẩm đá mỹ nghệ, đặc biệt là các ngôi mộ hình tháp.

Xây mộ tháp đá chuẩn kích thước phong thủy

Để xây được một mẫu mộ tháp đá phật giáo đẹp chuẩn phong thủy, thì điều quan trọng nhất là chúng ta phải chọn được kích thước phù hợp với khuôn viên xây lăng mộ tháp, cũng như điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng. Nếu điều kiện kinh tế khá giả và khuôn viên đât rộng thì chúng ta làm mộ kích  thước lớn, còn diện tích đất nhỏ kinh tế ít thì chúng ta xây mộ với kích thước nhỏ.

 

Địa chỉ bán các mẫu mộ tháp đá đẹp chất lượng giá rẻ nhất hiện nay

Các kích thước xây mộ tháp đều được chúng tôi tính toán cân đối dựa trên thước lỗ ban chuẩn phong thủy mang lại tài lộc, bình an và may mắn đến cho gia chủ. Dưới đây là một số kích thước mộ tháp bằng đá chuẩn phong thủy và thông dụng nhất đã được cơ sở chúng tôi thiết kế và thi công cho khách hàng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước mời quý khách tham khảo.

 Kích Thước đế phổ biến: 127×127(cm)     133×133(cm)    147×147(cm)    155×155(cm)   167×167(cm)

175×175(cm)     197×197(cm)     212×212(cm)    255×255(cm)   300×300(cm)…. chiều cao tổng thể thường là 3m60.

Cửa Hàng Cơ Sở Địa Chỉ Bán Mộ Đá Tại :  – Nơi Bán – Địa Chỉ Xây Làm Thiết Kế Mộ Uy Tín Số 1 Hiện Nay

Quý Khách Còn Đang Phân Nên Chọn Cơ Sở Làm Uy Tín Và Không Qua Trung Gian : Xin Hãy Liên Hệ Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Về Kích Thước Và Báo Giá.

Công Ty Đá Mỹ Nghệ Ngọc Công Chúng Tôi Đã Có Hàng Chục Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Điêu Khắc – Chế Tạo – Xây Và Lắp Đặt Các Sản Phẩm Lâm Linh Vì” Cái Tâm –  Cái Tình – Cái Phúc – Cái Đức “  Để Gây Dựng Thương Hiệu “Uy Tín – Chất Lượng Chúng Tôi Luôn Đặt Sản Phẩm Và Hài Lòng Của Khách Hàng.

Mục Sản Phẩm Quý Khác Tham Khảo Thêm : Mộ ĐáLăng Mộ ĐáĐồ Thờ ĐáLinh Vật ĐáKiến Trúc Đá….v..v.

Địa Chỉ Cửa Hàng Bên Công Ty Đá Mỹ Nghệ Ngọc Công :

Cơ Sở I : Làng Nghề Đá Điêu Khắc Mỹ Nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Cơ Sở II : QL 1A – Xã Quý Tây – Huyện Bình Chánh – Thành Phố Hồ Chí Minh

SDT : 0971.135.990 Zalo : 0971.135.990.

Tham Khảo Nhiều Hơn Về Các Mẫu Miếu Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần Mới Nhất Tại : 

Miếu Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Cây Hương : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Khóm Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Trang Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Tủ Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Am Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v. Nhà Để Tro Cốt.

Cùng chuyên mục