Trang chủ / Mẫu Mộ Đá Đẹp / Mẫu mộ tháp đá đẹp / 88 Mộ tháp đá để tro cốt đẹp bán tại Vũng Tàu

88 Mộ tháp đá để tro cốt đẹp bán tại Vũng Tàu

Mẫu mộ tháp đá để tro cốt đẹp bán tại Vũng Tàu – Tháp thờ cốt tại Vũng Tàu, Qúy khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu có nhu cầu xây mộ tháp để tro cốt, tháp để hài cốt vui lòng liên hệ Hotline: 0971.135.990 để được tư vấn, báo giá 24/7. Các mẫu mộ tháp, tháp để tro cốt, hài cốt được được thiết kế, chế tác từ đá tự khối tự nhiên, kích thước chuẩn phong thủy. Đá làm mộ tháp như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng… Loại đá này được nhập từ những nơi có đá chất lượng tốt như: Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An…khả năng chống chịu bài mòn qua thời gian rất tốt

Đá mỹ nghệ Ngọc Công nhận tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói các công trình tâm linh đá mỹ nghệ nói chung và các công trình tâm linh mộ tháp đá, tháp mộ đá, tháp đá, bảo tháp đá, tháp mộ sư, tháp mộ chùa, tháp thờ cốt, tháp để hài cốt, tháp lăng mộ, mộ tháp để tro cốt, mộ tháp để hài cốt, mộ tháp phật giáo… tại tỉnh tất cả các huyện, thị xã, thị trấn, Thành Phố của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một trong những địa chỉ uy tín, có tâm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tâm linh cho thị trường trong nước. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, trọn gói, chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt tối cho quý khách hàng.

Mẫu mộ tháp đá để tro cốt đẹp bán tại Vũng Tàu – Tháp thờ cốt tại Vũng Tàu

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn kích thước mộ tháp cho phù hợp. Các kích thước xây mộ tháp, tháp đều được tính toán dựa trên kích thước lỗ ban xây mộ theo phong thủy.

Bản vẽ thiết kế kích thước xây mộ tháp tại Vũng Tàu

Một số kích thước mộ tháp, tháp thờ cốt thông dụng quý khách tham khảo

Kích thước tính theo đường kính: 133×133(cm), 147×147(cm), 155×155(cm), 167×167(cm), 175×175(cm), 197×197(cm), 200×200(cm), 217×217 (cm), 255×255(cm), 300×300 (cm), 320×320 (cm)..

Kích thước tính theo khoảng cách của hai giác đối diện: 100(cm), 120(cm), 150(cm), 170(cm), 200(cm)…

Kích thước theo đường kính của giác như: Mộ tháp lục giác, mộ tháp bát giác, mộ tháp ngũ giác: 133(cm), 147(cm), 155(cm), 167(cm), 175(cm), 197(cm), 200(cm), 217 (cm), 255(cm), 300 (cm), 320 (cm)…

Báo giá mộ tháp đá bán, xây ở Bà Rịa Vũng Tàu

Giá mộ tháp xây bằng đá bán ở Bà Rịa Vũng Tàu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Loại đá làm mộ tháp như: Đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng…

Mẫu mã thiết kế: Mẫu thiết kế của mộ tháp là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ tháp đá, mẫu mộ phức tạp, đơn giản sẽ có giá khác nhau..

Kích thước của mộ tháp: Kích thước mộ lớn hoặc nhỏ cũng phụ thuộc vào giá thành. Kích thước lớn thì giá tiền cũng cao, kích thước nhỏ thì giá thành cũng giảm theo.

Khoảng cách và vị trí lắp đặt mộ tháp

Địa chỉ bán, xây mộ tháp để tro cốt, hài cốt tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín chất lượng

Quý khách hàng tại các huyện, thi xã, thành phố của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cần tự vấn, mua hoặc xây mộ tháp, tháp mộ, bảo tháp, tháp lăng mộ, tháp thờ cốt, mộ tháp phật giáo, mộ tháp để hài cốt, mộ tháp để tro cốt, mộ tháp sư, mộ tháp chùa. Hãy tím đến chúng tôi Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc – chế tác – lắp đặt hàng tâm linh, xin cam kết mang lại cho khách hàng sản đảm bảo chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ cũng như giá thành tốt nhất theo yêu cầu của quý vị.

Địa chỉ bán, xây mộ tháp để tro cốt, hài cốt tại Bà Rịa Vũng Tàu

Với những gì đã và đang phục vụ, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm mộ tháp đá chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Chúng tôi đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc – chế tác – lắp đặt hàng tâm linh. Chúng tôi luôn luôn mang ” Cái Tâm –  Cái Tình – Cái Phúc “ để thiết kế ra từng sản phẩm, nên sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo “Uy Tín – Chất Lượng

Ngoài ra chúng tôi còn nhận tự vấn thiết kế thi công trọn gói các công trình tâm linh đá mỹ nghệ như: Cổng đá, Cột đồng trụ đá, Chiếu rồng đá, Rồng đá, Khu lăng mộ đá, Mộ đá, Cây hương đá, Khu nhà mồ bằng đá đẹp, Cuốn thư đá, Miếu thờ thần linh, Kiến trúc đá đình chùa…. hãy liên hệ với chúng theo địa chỉ sau:

Cửa Hàng Cơ Sở Địa Chỉ Bán Mộ Đá Tại :  – Nơi Bán – Địa Chỉ Xây Làm Thiết Kế Mộ Uy Tín Số 1 Hiện Nay

Quý Khách Còn Đang Phân Nên Chọn Cơ Sở Làm Uy Tín Và Không Qua Trung Gian : Xin Hãy Liên Hệ Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Về Kích Thước Và Báo Giá.

Công Ty Đá Mỹ Nghệ Ngọc Công Chúng Tôi Đã Có Hàng Chục Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Điêu Khắc – Chế Tạo – Xây Và Lắp Đặt Các Sản Phẩm Lâm Linh Vì” Cái Tâm –  Cái Tình – Cái Phúc – Cái Đức “  Để Gây Dựng Thương Hiệu “Uy Tín – Chất Lượng Chúng Tôi Luôn Đặt Sản Phẩm Và Hài Lòng Của Khách Hàng.

Mục Sản Phẩm Quý Khác Tham Khảo Thêm : Mộ ĐáLăng Mộ ĐáĐồ Thờ ĐáLinh Vật ĐáKiến Trúc Đá….v..v.

Địa Chỉ Cửa Hàng Bên Công Ty Đá Mỹ Nghệ Ngọc Công :

Cơ Sở I : Làng Nghề Đá Điêu Khắc Mỹ Nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Cơ Sở II : QL 1A – Xã Quý Tây – Huyện Bình Chánh – Thành Phố Hồ Chí Minh

SDT : 0971.135.990 Zalo : 0971.135.990.

Tham Khảo Nhiều Hơn Về Các Mẫu Miếu Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần Mới Nhất Tại : 

Miếu Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Cây Hương : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Khóm Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Trang Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Tủ Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Am Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v. Nhà Để Tro Cốt.

Cùng chuyên mục