Trang chủ / Mẫu Mộ Đá Đẹp / Mộ đá công giáo đạo thiên chúa / 84 Mộ đá công giáo bán bắc ninh

84 Mộ đá công giáo bán bắc ninh

84 Mộ đá công giáo bán bắc ninh – lăng mộ đạo giá rẻ

84 Mộ đá công giáo bán bắc ninh Mộ công giáo bằng đá, mộ đơn công giáo, bia mộ công giáo đẹp, mộ công giáo đẹp, mộ đá hoa cương công giáo, mộ đá đôi công giáo..v..v. là một loại mộ được thiết kế và xây dựng theo phong cách kiến trúc công giáo, thường được sử dụng cho việc an táng người theo đạo Công giáo.

84 Mộ đá công giáo bán bắc ninh - lăng mộ đạo giá rẻ
84 Mộ đá công giáo bán bắc ninh – lăng mộ đạo giá rẻ

Mộ công giáo bằng đá
Mộ công giáo bằng đá

Các mộ đá công giáo thường có thiết kế trang trọng, thường là một công trình kiến trúc nhỏ đặt trên mộ, thường có các biểu tượng, hình ảnh liên quan đến đạo Công giáo như chúa Giêsu, thánh, hoặc các biểu tượng tôn giáo khác.

mộ đôi công giáo
mộ đôi công giáo

Kích thước của bia mộ đá công giáo

Kích thước của bia mộ đá công giáo thường đa dạng và có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như yêu cầu của gia đình, không gian sẵn có, và các quy định của nghĩa trang. Tuy nhiên, một số kích thước thông dụng của mộ đá công giáo bao gồm:

bia mộ công giáo đẹp
bia mộ công giáo đẹp
 1. Kích thước tiêu chuẩn mộ đá công giáo: Thường dao động từ khoảng 60cm đến 120cm chiều rộng, và từ 50cm đến 100cm chiều cao. Đây là các kích thước phổ biến thích hợp cho việc đặt trên một nghĩa trang cá nhân.

  mộ đá hoa cương công giáo
  mộ đá hoa cương công giáo
 2. Kích thước lớn hơn: Đối với những gia đình muốn một mộ đá lớn hơn hoặc có nhu cầu đặc biệt, kích thước có thể lớn hơn, ví dụ như chiều rộng từ 120cm trở lên và chiều cao từ 100cm trở lên.
 3. Thiết kế đặc biệt: Có những mẫu mộ đá công giáo có thiết kế đặc biệt như hình trái tim, hình chữ thập, hoặc các hình khối kiến trúc phức tạp hơn, kích thước có thể khác nhau tuỳ theo thiết kế và yêu cầu của gia đình.

  Kích thước của bia mộ đá công giáo
  Kích thước của bia mộ đá công giáo

Cấu tạo của mộ đá công giáo đơn giản

Cấu tạo của mộ đá công giáo thường bao gồm các thành phần chính sau:

 1. Thân mộ đá công giáo: Thân mộ là phần chính của cấu trúc, bao gồm đế và phần thân chính của mộ. Thân mộ thường được làm từ đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo, có thể có các kích thước và hình dạng khác nhau tùy thuộc vào thiết kế và yêu cầu của gia đình.
 2. Mặt bên và mặt trên mộ công giáo: Mặt bên của mộ thường là phần có thể được trang trí với các hoa văn, hình ảnh tôn giáo, câu kinh thánh, hay hình ảnh về các thánh tử. Mặt trên của mộ thường là nơi đặt tượng chúa Giêsu, Mẹ Maria hoặc các thánh.

  Cấu tạo của mộ đá công giáo đơn giản
  Cấu tạo của mộ đá công giáo đơn giản
 3. Các phụ kiện trang trí mộ đạo: Một số mộ đá công giáo có thể có các phụ kiện như đài nước, huy hiệu tôn giáo, đèn dầu, hoa và các vật dụng trang trí khác tùy thuộc vào sở thích và tài chính của gia đình.
 4. Lề mộ và các chi tiết khác: Lề mộ thường là phần viền bao quanh mộ, có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau như đơn giản hoặc phức tạp. Ngoài ra, có thể có các chi tiết khác như bàn thờ hay bia mộ để ghi chép thông tin về người đã khuất.

Giá bán mộ đôi công giáo bằng đá nguyên khối

Giá bán mộ công giáo có thể khác nhau tùy vào nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu đá sử dụng, thiết kế, và các phụ kiện đi kèm. Thông thường, một mộ công giáo đơn giản có thể có giá từ vài triệu đồng đến khoảng vài chục triệu đồng tại Việt Nam, tuy nhiên các mẫu mộ cao cấp, có thiết kế phức tạp và sử dụng đá tự nhiên chất lượng cao có thể có giá cao hơn nhiều.

Giá bán mộ đôi công giáo bằng đá nguyên khối
Giá bán mộ đôi công giáo bằng đá nguyên khối

Cửa Hàng Cơ Sở Địa Chỉ Bán Mộ Đá Tại :  – Nơi Bán – Địa Chỉ Xây Làm Thiết Kế Mộ Uy Tín Số 1 Hiện Nay

Quý Khách Còn Đang Phân Nên Chọn Cơ Sở Làm Uy Tín Và Không Qua Trung Gian : Xin Hãy Liên Hệ Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Về Kích Thước Và Báo Giá.

Công Ty Đá Mỹ Nghệ Ngọc Công Chúng Tôi Đã Có Hàng Chục Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Điêu Khắc – Chế Tạo – Xây Và Lắp Đặt Các Sản Phẩm Lâm Linh Vì” Cái Tâm –  Cái Tình – Cái Phúc – Cái Đức “  Để Gây Dựng Thương Hiệu “Uy Tín – Chất Lượng Chúng Tôi Luôn Đặt Sản Phẩm Và Hài Lòng Của Khách Hàng.

Mục Sản Phẩm Quý Khác Tham Khảo Thêm : Mộ ĐáLăng Mộ ĐáĐồ Thờ ĐáLinh Vật ĐáKiến Trúc Đá….v..v.

Địa Chỉ Cửa Hàng Bên Công Ty Đá Mỹ Nghệ Ngọc Công :

Cơ Sở I : Làng Nghề Đá Điêu Khắc Mỹ Nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Cơ Sở II : QL 1A – Xã Quý Tây – Huyện Bình Chánh – Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ Sở III : Đường Quán Khái 11 – Làng Nghề Đá Non Nước Đà Nẵng

Cửa Hàng Trưng Bày : Đường DN6 – Đông Hưng Thuận – Quận 12 – Thành Phố Hồ Chí Minh

SDT : 0971.135.990 Zalo : 0971.135.990.

Cùng chuyên mục