Trang chủ / Linh vật đá / Mẫu miếu thờ đá khối đẹp / 78- mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán TP hồ chí minh

78- mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán TP hồ chí minh

78- mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán TP hồ chí minh

78- mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán TP hồ chí minh. Miếu thờ thần linh, Miếu thờ ngoài trời, miếu thờ cô cậu, miếu thờ sơn thần, miếu thờ trung thiên, miếu thờ, mẫu cửu trùng thiên, miếu thờ thần sông, miếu thờ thần núi, miếu thờ thần cây, miếu thờ hà bá, miếu thờ thổ địa, miếu thờ loại nhỏ, miếu thờ công ty, miếu thờ xí nghiệp, miếu thờ đá xanh, miếu thờ đá nguyên khối, miếu thờ đá cao cấp, miếu thờ đá hiện đại

Giá Mẫu Giá Miếu Thờ ( Miếu Thần Linh – Miếu Sơn Thần – Miếu Ngoài Trời ) ( Tham Khảo 2023 )

  • Mẫu Mặt Bàn Chung Kích Thước Chuẩn Phong Thuỷ Mẫu Không Mái Đơn Giản.

69cm x 69cm . 69cm x 81cm . 81cm x 8cm. 81cm x 89cm …v.v….  – Cao 1m47 >>>> Giá Khoảng 12Tr500 >>> 26Tr.

  • Mẫu Mặt Bàn Chung Kích Thước Chuẩn Phong Thuỷ Mẫu Có Mái Nhà Đơn Giản.

81cm x 81cm . 81cm x 89cm . 81cm x 1m07 …v…v…. – Cao 2m45 >>> Giá Khoảng 32Tr >>> 56Tr

Giá Trên Là Giá Tham Khảo < Bao Vận Chuyển Và Lắp Đặt >  Để Biết Chính Xác Chi Tiết Hoa Văn Và Giá Xin Liên Hệ.

78- mẫu miếu thờ đá tự nhiên ngoài trời đẹp bán TP hồ chí minh
78- mẫu miếu thờ đá tự nhiên ngoài trời đẹp bán TP hồ chí minh
78- mẫu miếu thờ đá tự nhiên thờ sơn thần đẹp bán TP hồ chí minh
78- mẫu miếu thờ đá tự nhiên thờ sơn thần đẹp bán TP hồ chí minh
78- mẫu miếu thờ đá tự nhiên thờ thần linh đẹp bán TP hồ chí minh
78- mẫu miếu thờ đá tự nhiên thờ thần linh đẹp bán TP hồ chí minh
78- mẫu miếu thờ đá tự nhiên thờ thổ địa đẹp bán TP hồ chí minh
78- mẫu miếu thờ đá tự nhiên thờ thổ địa đẹp bán TP hồ chí minh
78- mẫu miếu thờ đá xanh tự nhiên đẹp bán TP hồ chí minh
78- mẫu miếu thờ đá xanh tự nhiên đẹp bán TP hồ chí minh

Các mẫu Miếu Thờ đá đẹp nhất

Miếu Thờ đá ngoài trời hay còn được gọi là bàn thờ thiên địa. Đâay được xem là một trong những công trình được tìm thấy phổ biến trong các gia đình cũng như trong các không gian đình chùa. Vậy rốt cuộc các mẫu Miếu Thờ đá bao gồm những loại nào? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn qua những gợi ý sau đây.

Miếu Thờ bằng đá không có mái che là một trong những thiết kế khá phổ biến. Điểm đặc trưng ở đây có chính là phần kết cấu phía trên không có mái che. Thay vào đó, là một bệ đỡ cơ bản được dùng để đựng các đồ vật cúng tế.

Miếu Thờ đá một mái

Miếu Thờ đá một mái là lựa chọn tiếp theo. Trong số các Miếu Thờ đá mỹ nghệ ngoài trời thì thiết kế một mái rất được ưa chuộng. Không chỉ đẹp mắt mà còn đảm bảo phù hợp với điều kiện môi trường bên ngoài.

Phần mái che phía trên sẽ được sử dụng để bảo vệ các bức tượng và đồ cúng bên trong. Đặc biệt là cấu trúc Miếu Thờ bằng đá một mái cũng rất đẹp mắt, phù hợp để bố trí trong sân vườn cũng như các khu LĂNG MỘ ĐÁ hay thậm chí là trong nhà thờ họ, đình chùa.

Miếu Thờ đá hai mái

Miếu Thờ đá hai mái có thiết kế cầu kỳ hơn. Cấu trúc mái được cách điệu đẹp mắt và khá cầu kỳ. Thiết kế tổng thể sẽ trông giống như một ngôi đền nhỏ. Hoàn toàn phù hợp với công việc thờ cúng thiên địa.

Chất liệu làm Miếu Thờ đá bền, đẹp theo thời gian

Vật liệu thiết kế Miếu Thờ đá thường được lựa chọn từ các loại đá tự nhiên. Chúng không chỉ đẹp mắt mà còn đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Trong các loại đá được lựa chọn, những loại đá sau đây luôn là ưu tiên hàng đầu.

Đá xanh Thanh Hóa

Đá xanh Thanh Hóa là vật liệu có thể được chạm khắc thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau để làm Miếu Thờ đá. Đơn giản là vì loại vật liệu này có tính tùy chỉnh cao.

Gam màu xanh đặc trưng và độ cứng vừa phải giúp cho việc điêu khắc và tạo hình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mặc dù đá xanh có độ bền đáng kể trong tự nhiên, nhưng khi hơi ẩm xâm nhập vào các lớp đá, chúng có thể bị ảnh hưởng đôi chút nhưng không đáng kể.

Điểm cộng ở đây là giá thành của những thiết kế Miếu Thờ bằng đá xanh Thanh HóaMức giá khá phải chăng và phù hợp với ngân sách của nhiều khách hàng. Chất lượng là tuyệt vời khi so với mức giá mà bạn cần phải bỏ ra.

Đá xanh rêu cao cấp

Đá xanh rêu cao cấp cũng là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong các thiết kế Miếu Thờ đá xanh rêu. Loại vật liệu này mang màu sắc tự nhiên và có độ bền cao. Chúng không dễ vỡ cũng như bị ảnh hưởng quá nhiều bởi điều kiện thời tiết bên ngoài. Vậy nên, các thiết kế Miếu Thờ đá làm từ đá xanh rêu thường được bố trí ở các không gian thờ cúng bên ngoài trời.

Việc bảo dưỡng cũng là tối thiểu. Các sản phẩm đá xanh rêu có thể tồn tại trong suốt nhiều năm mà không cần phải bảo trì hay làm mới. Theo thời gian, vẻ đẹp của chúng sẽ ngày càng được cải thiện.

Đá trắng

Đá trắng là một vật liệu có thể được sử dụng để sản xuất các thiết kế Miếu Thờ đá trắng, đó là lý do tại sao hầu hết các sản phẩm điêu khắc bằng đá trắng đều có thiết kế ngày càng hấp dẫn.

Tuy nhiên, một trong những nhược điểm đáng kể của việc sử dụng đá trắng là khi tiếp xúc với mưa axit, các dòng chữ khắc trên các phiến đá  trở nên khó đọc theo thời gian. Vì đây là vật liệu có tính bảo dưỡng cao nên những người tìm kiếm sản phẩm chất lượng cao thường không yêu thích loại đá này.

Nhưng đối với các công trình được bảo dưỡng cẩn thận thì chất lượng của các mẫu thiết kế làm từ đá trắng vẫn được đánh giá rất cao.

Đá vàng

Đá vàng là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các công trình điêu khắc cũng như các sản phẩm làm bằng đá. Nhờ độ bền và tính thẩm mỹ cao. Đá vàng là một loại đá tự nhiên và do đó, màu sắc của chúng cũng được đánh giá rất cao. Gam màu vàng đặc trưng sẽ giúp cho các sản phẩm Miếu Thờ đá vàng trở nên nổi bật hơn.

Đá vàng tuy không phải là lựa chọn quá thân thiện với ngân sách nhưng cũng rất đáng để cân nhắc. Chúng cũng có thể chịu đựng thử thách của thời gian trong nhiều năm tới, khiến vật liệu này trở thành lựa chọn hàng đầu mà khách hàng chắc chắn không muốn bỏ lỡ.

Giá thành Miếu Thờ đá

Vì vậy do nhu cầu sử dụng lớn, cộng với những mục đích sử dụng khác nhau, hay nhu cầu sử dụng của mỗi người nên các loại bàn thờ thiên bằng đá cũng trở nên nhiều loại. Mỗi hình dáng sản phẩm đều có lúc thịnh hành, và các mẫu Miếu Thờ đá ninh bình là một trong những loại hương đá được sử dụng rất phổ biến trong các đình chùa cũng như các công trình khác.

Các thiết kế này đạt được chất lượng tốt nhất thị trường. Thêm vào đó, Ninh bình cũng là nơi khởi nguồn của nhiều sản phẩm điêu khắc đá. Do đó, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những sản phẩm này.

Miếu Thờ bằng đá giá bao nhiêuVề giá bán Miếu Thờ đátất cả sẽ phụ thuộc vào thiết kế cũng như vật liệu thi công được sử dụng. Bảng giá bàn thờ thiên ngoài trời rất đa dạng và cũng linh hoạt tùy theo từng nhu cầu của khách hàng. Giá cả sẽ chênh lệch tuỳ thuộc vào các yếu tố sau đây:

  • Kích thước, chiều cao cũng như kết cấu của bàn thờ thiên.
  • Thiết kế và hoạ tiết điêu khắc. Các thiết kế bàn thờ thiên bằng đá với phần mái được điêu khắc công phu sẽ có giá đắt hơn các mẫu không có mái.
  • Vật liệu được sử dụng cũng ảnh hưởng đáng kể đến giá bàn thờ thiên ngoài trờiLựa chọn vật liệu phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách
78- mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán TP hồ chí minh
78- mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán TP hồ chí minh
mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán thành phố hồ chí minh , mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán thành phố thủ đức , mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán Quận 1, mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán Quận 2, mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán Quận 3, mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán Quận 4, mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán Quận 5, mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán Quận 6, mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán Quận 7, mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán Quận 8, mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán Quận 9, mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán Quận 10, mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán Quận 11, mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán Quận 12, mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán Quận Tân Bình, mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán Quận Bình Thạnh, mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán Quận Gò Vấp, mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán Quận Phú Nhuận, mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán Quận Tân Bình, mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán Quận Tân Phú, mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán huyện Bình Chánh, mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán Cần Giờ, mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán Củ Chi, mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán Hóc Môn, mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán Nhà Bè, mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán tại TP hồ chí minh, mẫu miếu thờ đá tự nhiên xanh đẹp bán tại TP hồ chí minh, mẫu miếu thờ đá tự nhiên tự nhiên đẹp bán tại TP hồ chí minh, mẫu miếu thờ đá tự nhiên trắng đẹp bán tại TP hồ chí minh, mẫu miếu thờ đá tự nhiên vàng đẹp bán tại TP hồ chí minh, mẫu miếu thờ đá tự nhiên xanh rêu đẹp bán tại TP hồ chí minh, mẫu miếu thờ đá tự nhiên ninh bình đẹp bán tại TP hồ chí minh, mẫu miếu thờ đá tự nhiên thanh hoá đẹp bán tại TP hồ chí minh, mẫu miếu thờ đá tự nhiên cao cấp đẹp bán tại TP hồ chí minh, mẫu miếu thờ đá tự nhiên hiện đại đẹp bán tại TP hồ chí minh, mẫu miếu thờ đá tự nhiên mỹ nghệ đẹp bán tại TP hồ chí minh, mẫu miếu thờ đá tự nhiên chạm điêu khắc đẹp bán tại TP hồ chí minh, mẫu miếu thờ đá tự nhiên đơn giản đẹp bán tại TP hồ chí minh, mẫu miếu thờ đá tự nhiên không mái đẹp bán tại TP hồ chí minh, mẫu miếu thờ đá tự nhiên giá rẻ đẹp bán tại TP hồ chí minh, mẫu miếu thờ có mái che đẹp bán tại TP hồ chí minh, mẫu miếu thờ đá tự nhiên một 1 mái đẹp bán tại TP hồ chí minh, mẫu miếu thờ đá tự nhiên hai 2 mái đẹp bán tại TP hồ chí minh, mẫu miếu thờ đá tự nhiên ba 3 mái đao che đẹp bán tại TP hồ chí minh, mẫu miếu thờ đá tự nhiên nguyên khối đẹp bán tại TP hồ chí minh, mẫu miếu thờ đá tự nhiên khối đẹp bán tại TP hồ chí minh, mẫu miếu thờ bằng đá tự nhiên đẹp bán tại TP hồ chí minh, mẫu miếu thờ đá tự nhiên nhỏ đẹp bán tại TP hồ chí minh, mẫu miếu thờ đá tự nhiên lớn to đẹp bán tại TP hồ chí minh, mẫu miếu thờ chạm điêu khắc hoa văn, kiểu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán tại TP hồ chí minh, dáng miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán tại TP hồ chí minh, xây miếu thờ bằng đá tự nhiên đẹp bán tại TP hồ chí minh, làm miếu thờ bằng đá tự nhiên đẹp bán tại TP hồ chí minh, kích thước miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán tại TP hồ chí minh, giá bán miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán tại TP hồ chí minh, địa chỉ bán miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán tại TP hồ chí minh, thiết kế miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán tại TP hồ chí minh,
78- mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán TP hồ chí minh
78- mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán TP hồ chí minh
78- mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán TP hồ chí minh
78- mẫu miếu thờ đá tự nhiên đẹp bán TP hồ chí minh

địa chỉ bán đá mỹ nghệ điêu khắc

Quý khách hàng liên h vi chúng tôi đ đưc tư vn tt nht v sn phm theo đa ch :

Cơ s đá m ngh cao cp hin đi chm điêu khc tinh xo vi cht lưng và giá thành tt nht ti :

Đa ch : làng ngh đá điêu khc m ngh ninh vân  xã Ninh Vân  huyn Hoa Lư  tnh Ninh Bình

sđt: 09971135990

Zalo: 09971135990

Website : https://thaiduy.vn/

giá bán sản phẩm đá cao cấp đẹp

Cơ s đá m ngh cao cp hin đi chúng tôi chuyên thi công lp đt.

khu lăng m nghĩa trang gia đình bng đá đp, Khu lăng m đá, lăng m đá đp,

m đá đp, cun thư đá đp, cng tam quan đá, m đá công giáo, mộ đá đôi gia đình, chiếu rồng nhà thờ họ, đài phun nước bằng đá, chó đá phong thủy.

với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi. mộ hai mái, mộ ba mái, mộ tròn, mộ một mái, mộ đá tam cấp, mộ đá đơn giản, mộ tháp, mộ lục lăng bát giác.

Cùng chuyên mục