Trang chủ / Mẫu Mộ Đá Đẹp / Mẫu mộ tháp đá đẹp / 40- Bảo tháp đá thờ cốt đẹp bán TP hồ chí minh – giữ cốt

40- Bảo tháp đá thờ cốt đẹp bán TP hồ chí minh – giữ cốt

40- Bảo tháp đá thờ cốt đẹp bán TP hồ chí minh – giữ cốt

40- Bảo tháp đá thờ cốt đẹp bán TP hồ chí minh – giữ cốt, Bảo tháp đá phật giáo đẹp bán tại thành phố hồ chí minh , Bảo tháp đá phật giáo đẹp bán tại thành phố thủ đức , Bảo tháp đá phật giáo đẹp bán tại Quận 1,

còn được gọi là bảo tháp, mộ tháp, tháp mộ sư, tháp cất giữ để hộp hũ bình lọ tro hài cốt, tháp hài cốt. Mẫu mộ tháp được dùng để cất để tro hài cốt sư trụ trì, nhà sư, các phật tử phật giáo. Mẫu tháp mộ đá được làm từ những mẫu đá tự nhiên nguyên khối khác nhau như: đá xanh, đá ninh bình, đá thanh hóa, đá vàng, đá trắng.

Quý Khách Tham Khảo Thêm Các Mẫu Tháp Đá – Bảo Tháp Link Dưới :

  1.  Mẫu mộ tháp nhỏ và vừa bằng đá tự nhiên nguyên khối giá tại xưởng.
  2. Tháp Đặt Tro Cốt Hài Cốt 3 – 5 – 7- 9 Tầng Bằng Đá Cẩm Thạch.
  3. Bảo Tháp Đá Có Diện Tích Nhỏ Phù Hợp Khuôn Viên Phong Thuỷ.

40- Bảo tháp đá thờ cốt đẹp bán TP hồ chí minh – giữ cốt

Kích thước Tháp thờ, kích thước xây Tháp thờ, nhà để tro cốt theo phong thủy

Kích thước Tháp thờ để tro cốt, kích thước xây nhà để hũ tro cốt được rất nhiều người quan tâm khi xây dựng, thông thường kích thước Tháp thờ được tính toán dựa vào kích thước lỗ ban phong thủy âm phần thước lỗ ban 38,8 cm. Nhưng khi xây dựng gia chủ cũng cần lư ý đến diện tích khuôn viện định xây dựng Tháp thờ cốt, nhà chứa cốt, cũng như nhu cầu thực tiễn để có sự lựa chọn kích thước phù hợp cân đối với diện tích hiện có.

Một số kích thước thông dụng quý khách Tháp khảo:

Kích thước Tháp thờ đơn chữ nhật: 81×107(cm), 81×127(cm), 89×133(cm), 89×133(cm), 89×147(cm), 107×147(cm), 107×155(cm), 107×167(cm), 117×167(cm), 117×185(cm),127×197(cm), 147×217 (cm), 176×235(cm)…

Kích thước Tháp thờ hình vuông: 81×81(cm), 89×89(cm), 107×107(cm), 127×127(cm), 133×133(cm), 147×147(cm), 155×155(cm), 167×167(cm), 197×197(cm), 215×2155(cm), 255×255(cm)…

Kích thước Tháp thờ đôi, lăng mộ đôi, mộ đôi: 107×167(cm), 117×185(cm),127×197(cm), 147×217 (cm), 176×235(cm), 147×167(cm), 169×197(cm)…

Kích thước Tháp thờ cánh, lăng thờ cánh: 275(cm), 281(cm), 300(cm), 322(cm), 342(cm)…

Báo giá bán, xây sẵn Tháp thờ để tro cốt, nhà để hũ tro cốt bằng đá.

Giá bán, xây sẵn Tháp thờ để tro cốt, nhà để hũ tro cốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan cũng như chủ quan. Vì vậy nếu quý khách muốn biết chi tiết về giá cần lưu ý các yếu tố sau:

Loại đá làm Tháp thờ để tro cốt, nhà để tro cốt, lăng thờ để tro cốt như đá: xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng, đá xanh ngọc….

Mẫu mã thiết kế Tháp thờ để tro cốt, nhà thờ cốt, lăng thờ tro cốt, cây hương thờ tro cốt, bàn thờ thiên thờ cốt….

Kích thước mẫu Tháp thờ để tro cốt, mẫu nhà để, đựng hũ tro cốt, mẫu lăng mộ để đựng hũ tro cốt, mẫu cây hương để đựng hũ tro cốt…

Thời gian, thời điểm đặt hàng

Các Yếu Tố Để Định Giá Bán Tháp thờ đựng hũ tro hài cốt Thờ  Bằng Đá Tự Nhiên Nguyên Khối

+ Kích Thước Tháp thờ đựng hũ tro hài cốt Thờ

+ Màu Sắc Đá : – Đá Xanh Đen – Đá Xanh Rêu – Đá Trắng – Đá Nhập Khẩu Ấn Độ – Đá Xám – Đá Non Nước –  Đá Vàng….v..v.

+ Mẫu Mã Thiết Kế Đơn Giản Hay Tỉ Mỉ

+ Thời Gian Các Mẫu Thiết Kế Theo Cầu Khoảng 7 Ngày – 10 Ngày Tính Từ Ngày Cọc.

+ Giá Mẫu Tháp thờ đựng hũ tro hài cốt Thờ Đá Không Mái Dao Động : 13Tr500 – 35Tr.

+ Giá Mẫu Tháp thờ đựng hũ tro hài cốt Thờ Đá Có Mái Dao Động : 26Tr – 200Tr

Khoảng cách và địa hình lắp đặt công trình Tháp thờ, nhà để tro cốt của gia đình, dòng họ, gia tộc

Quý Khách Còn Đang Phân Nên Chọn Cơ Sở Làm Uy Tín Và Không Qua Trung Gian : Xin Hãy Liên Hệ Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Về Kích Thước Và Báo Giá.

Công Ty Đá Mỹ Nghệ Ngọc Công Chúng Tôi Đã Có Hàng Chục Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Điêu Khắc – Chế Tạo – Xây Và Lắp Đặt Các Sản Phẩm Lâm Linh Vì” Cái Tâm –  Cái Tình – Cái Phúc – Cái Đức “  Để Gây Dựng Thương Hiệu “Uy Tín – Chất Lượng Chúng Tôi Luôn Đặt Sản Phẩm Và Hài Lòng Của Khách Hàng.

Mục Sản Phẩm Quý Khác ThTháp Khảo Thêm : Mộ ĐáLăng Mộ ĐáĐồ Thờ ĐáLinh Vật ĐáKiến Trúc Đá….v..v.

Địa Chỉ Cửa Hàng Bên Công Ty Đá Mỹ Nghệ Ngọc Công :

Cơ Sở I : Làng Nghề Đá Điêu Khắc Mỹ Nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Cơ Sở II : QL 1A – Xã Quý Tây – Huyện Bình Chánh – Thành Phố Hồ Chí Minh

SDT : 0971.135.990 Zalo : 0971.135.990.

Tham Khảo Nhiều Hơn Về Các Mẫu Tháp thờ đựng hũ tro hài cốt.

Tháp thờ đựng hũ tro hài cốt Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Cây Hương : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Khóm Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Trang Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Tủ Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v.

Tháp Thờ : Thờ Thần Linh, Thờ Ngoài Trời, Thờ Sơn Thần,….v.v. Nhà Để Tro Cốt.

Tháp Tro cốt nên để ở đâu là hợp lý?

Theo Phật giáo, con người sau khi chết thì thần thức theo nghiệp tái sinh, còn xác thân tứ đại (đất, nước, gió, lửa) thì trả về cho tứ đại. Theo phong tục tập quán của từng xứ sở, phần thân xác tứ đại sau khi chết có thể có thể xử lý bằng nhiều cách như hỏa táng (thiêu), địa táng (chôn), thủy táng (thả sông biển), hoặc lâm táng (bỏ trong rừng), thậm chí là không táng (treo lên cây) hay điểu táng (cho kền kền ăn).

Tro cốt sau khi hỏa táng có thể dùng như một loại phân bón. Rải vào cây cối, vào đất đai trong nhà, trong vườn cây thân thuộc của gia đình. Có như thế thì ta luôn có cảm giác người đã mất luôn tồn tại, luôn hiện hữu quanh đây. Hành động này về mặt bản chất, cũng gần như việc địa táng đưa thân xác trở về cát bụi.

Có một số nơi, một số người quan niệm rải tro cốt xuống sông xuống suối. Về bản chất phần tro cốt đem rải sông bốc từng nắm hay thả cả hũ vẫn không khác nhau và không ảnh hưởng gì đến sự siêu thoát của người chết cả. Có điều, khi rải tro cốt, tuy không cần phải lễ nghi phức tạp nhưng thân nhân cũng nên thực hiện trong sự im lặng, chậm rãi, mỗi người rải một nắm trong sự thành kính tiễn biệt sẽ ý nghĩa và trọn tình hơn “bỏ cả hũ tro cốt xuống sông”.

Các Cách Để Tháp Tro Cốt Đẹp Nhất Hiện Nay

Trong khi rải tro cốt con cháu cần yên lặng, thành kính, nguyện cầu cho người thân được sinh về cõi lành. Khởi tâm quán tưởng thân tứ đại này vốn là cát bụi, nay trở về với cát bụi; ngày mai thân của mình cũng trở về với cát bụi. Rải cốt xong, “về nhà thờ hình ảnh và cúng cơm như phong tục xưa nay” hoặc “gửi hình lên chùa và cúng cơm ở chùa”, cách nào cũng được.

Tro cốt sau khi hỏa táng còn có thể đem lên chùa như một giải pháp cầu siêu. Nếu người đã mất là một Phật tử, hoặc trong lúc lâm chung tâm tưởng hướng Phật. Thì việc hỏa táng xong đưa tro cốt lên chùa gửi là một điều nên thực hiện. Không khí thanh tịnh, sớm tối kinh kệ nơi cửa Phật khiến người ta có cảm giác siêu thoát và con cháu cũng cảm thấy nhẹ nhàng.

Quan trọng là, gia đình có người qua đời cần chăm làm các điều phước thiện trong khả năng có thể để hồi hướng phước đức cho người thân. Có thể cúng dường, bố thí, tụng kinh, niệm Phật, giữ giới… rồi đem phước đức ấy hồi hướng cho người đã mất. Dù người thân tái sinh bất cứ nơi đâu, những phước đức mà bạn đã làm đem hồi hướng họ đều nhận được, sẽ trở nên tốt hơn trong cảnh giới hiện đang tái sinh.

Cùng chuyên mục